Uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc hay còn gọi là uốn tóc sóng nước, uốn tóc gợn sóng, uốn tóc kiểu buffterfly... kiểu tóc thời trang này đang được thịnh hành, vì nó góp phần nâng cao nhan sắc của chị em.

Uốn tóc sóng lơi cứ hình dung như là tạo hình cho tóc những những sóng êm đềm và dữ dội. Kỹ thuật uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc này có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm sử dụng nhiệt độ cao hoặc cuộn tóc bằng ống nhiệt to và nhỏ. Kết quả là một kiểu tóc có sự uốn sóng tự nhiên, tạo ra vẻ đẹp tươi trẻ và phóng khoáng.

Kỹ thuật uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc ?

Kỹ thuật uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc là một phương pháp tạo hình thay đổi cấu trúc tóc từ sợi tóc thẳng chuyển sang sợi tóc gợn sóng. Dưới đây là các bước cơ bản để tạo hình một máy tóc sóng lơi theo phong cách Hàn Quốc:

Bước 1: Chuẩn bị và kiểm tra tình trạng của tóc

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng tóc bạn đã được gội sạch. Và kiểm định chất tóc xem tình trạng tóc hiện tại đang ở mức độ hư tổn như thế nào để chọn sản phẩm và nồng nộ thuốc để phù hợp với chất tóc hiện tại. Và hãy nên nhớ đã tẩy tóc thì không uốn tóc.

Xác định size trục ống uống phù hợp với chất tóc hiện tại và độ xoăn sóng theo yêu cầu của khách hàng, thường là thợ sẽ chọn kích thước size trục và nhiệt độ phù hợp nhất, để đem lại kết quả hoàn mỹ nhất cho mái tóc bồng bềng tương lai của bạn

Trước khi uốn là cắt tóc thiết kế để tạo nên đường nét hiệu ứng tóc sóng lơi dự kiến, và nên sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc như dầu chống nhiệt để bảo vệ tóc khỏi hỏa nhiệt

Bước 2: Tiến hành lên trục uốn tóc

Chia tóc thành các phần nhỏ và sắp xếp trục để tạo ra hiệu ứng sóng nhẹ nhàng tự nhiên nhất giúp cho tóc gợn sóng tương lai và điều

Bước 3: Sử dụng máy uốn nóng

Dùng nhiệt đưa vào tóc, để thay đổi cấu trúc sợi tóc từ thẳng sang xoăn

Bước 4: Chuẩn bị kết thúc quy trình uốn

Sử dụng thuốc định hình lại nếp tóc mà chúng ta đã sử dụng nhiệt để thay đổi cấu trúc sợi tóc

Bước 5: Chăm sóc tóc

Sử dụng sản phẩm phục hồi để bảo dưỡng lại sợi tóc sau khi uốn

Câu hỏi thường gặp trước khi uốn sóng lơi Hàn Quốc

+ Tóc hiện tại có hợp với kiểu này hay không?

-> Không kén khuôn mặt, độ tuổi từ 18 - 45 tuổi là phù hợp nhất.

+ Tại sao chọn kiểu uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc?

-> Kiểu tóc này sẽ làm thay đổi được gương mặt, khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt. Giúp cho tóc trông ra nhiều hơn... bồng bềnh sức sống mạnh hơn.

+ Uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc tốn bao nhiêu thời gian

-> Thời gian từ 3 - 4 tiếng tuỳ theo chiều dài của tóc.

Dấu hiệu nhận biết kết quả uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc thành công?

  • Đầu tiên chính chị em đi uốn tóc sẽ tự giựt mình "sao mình khác quá vậy, đẹp quá..."
  • Nếp tóc xoăn chắc loạn, tóc nằm đúng vào nếp xoăn.
  • Dùng tay đẩy và tóc sẽ thấy tóc có độ nẫy, bồng bềnh... nhúng nhúng sinh động. 

*Kiểu tóc này đẹp hơn khi chị em nhuộm màu thì mới đúng theo ý đồ của nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc.

Quy trình chăm sóc tóc sóng lơi Hàn Quốc Tại Nhà?

  • Sau khi gội đầu là sấy khô, chị em định hình tóc bằng kẹp càng cua trong 30' (thời gian gian kẹp bạn vẫn xinh, vẫn đi làm công việc thường nhật bình thường).
  • Nhờ nhân viên làm tóc, quay kiểu tóc mới, thu âm lại cách tự tạo kiểu khác khác 1 xíu khi ở nhà hay đi làm. Vì nếu bạn uốn tóc ở Salon Tina, Tina sẽ hướng dẫn bạn biến chiêu khi ở nhà hay đi làm đi chơi... để thêm xinh thêm khác biệt.

=> Tham khảo thêm: Những nguyên nhân uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc thất bại?

Tina hair